Tháng Bảy 24, 2021

Điều gì ở FIFA 20 Mobile khiến game thủ “mê mẩn”

Nếu bạn đam mê đá bóng lại đam mê game online thì FIFA20 Mobile là sự lựa chọn hoàn hảo với nhiều tính năng và thiết kế mà bất cứ tay gamer nào cũng bị thu hút.

Đặc điểm hấp dẫn của FIFA 20 Mobile

FIFA 20 Mobile ra đời, đã mang đến một cơn sốt mới trong cộng động game thủ trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Có thể điểm qua một số đặc điểm nổi bật của loại game này như sau:

Thiết kế đồ họa đẹp

Cấu hình nhẹ nhàng nhưng đường nét thiết kế đẹp, sắc sảo. Hình ảnh cầu thủ hiện ra mồn một, cộng với âm thanh 3 chiều sống động. Bạn sẽ thấy sân bóng, cầu thủ, khán giả, các pha ghi hình chậm khi ghi bàn, góc độ quay phim. Tất cả tạo nên một sản phẩm hoàn hảo. Khi chơi game, thật khó để không chìm vào không khí của một trận bóng đá đang diễn ra trực tiếp.

Tốc độ cực chuẩn

Do chơi game online, lại là game tương tác nên tốc độ truyển tải rất quan trọng. Với FIFA20 Mobile, người chơi hầu như không có cảm giác giật, lác và mọi hành động trùng khớp với nhau.

Gameplay hoàn thiện

Theo thời gian, tựa game FIFA 20 Mobile ngày càng được hoàn thiện. Nhờ vậy, người chơi sẽ tận hưởng những cảm giác của trấn đấu bóng y như diễn biến ở phiên bản máy tính vậy.

Từ cách ăn mừng độc đáo, di chuyển, cho đến điều khiển đều chân thật, mềm mại. Kết hợp hệ thống kỹ năng đặc biệt, phong phú theo từng cầu thủ. Những chuyển động trong game được đầu tư chỉn chu, nâng cấp các hoạt động như xoạc bóng, đường chuyền hay ghi điểm.

Người chơi FIFA 20 Mobile có được cảm nhận chân thực

Thi đấu FIFA 20 Mobile

Bạn chọn biểu tượng Home (hình ngôi nhà) xuất hiện góc trên, bên phải màn hình, chạm tiếp My Team, đến Continue chọn đội hình thi đấu. Đội hình được hệ thống FIFA 20 Mobile mặc định là 4-3-3. Quan sát lại lần nữa sắp xếp cầu thủ trên sân trước khi trận đấu bắt đầu.

Hướng dẫn cách chơi game online FIFA 20 Mobile

Cách điều khiển cầu thủ FIFA 20 Mobile

Có 2 chế độ là chơi tự động và thủ công. Tự động là bạn chỉ cần đưa cầu thủ lại gần bóng, việc nhắm và định hướng sẽ do máy lo. Nhưng chế độ này không có tính thử thách, nên đa số người chơi chọn thủ công, để toàn quyền quyết định các động tác của cầu thủ.

Các tính năng kỹ thuật ở FIFA 20 Mobile

Chơi game online, bạn để ý đến nút xanh, hình tròn bên tay phải màn hình hiển thị sẽ tích hợp một số chức năng

  • Sprint (Tốc độ)
  • Tackle (Tắc bóng)
  • Sprint & Skill (Qua người kỹ thuật)

Một số lưu ý quan trọng khi chơi FIFA 20 Mobile

Người chơi muốn sút bóng sẽ vuốt chân cầu thủ theo hướng mong muốn. Trong khi đó, chuyền bóng chỉ cần chạm vào cầu thủ nhận bóng là được. Hay phạt góc cần chạm vào cầu thủ chạm được vào bóng sau cú tạt.

Thông thường, thời gian thi đấu trong game tương tự trận đấu ngoài thực tế nhưng diễn biến nhanh hơn. Kết thúc cuộc chơi, tùy theo kết quả mà người chơi nhận thưởng tương ứng.

Chúc bạn có những trải nghiệm thực sự tuyệt vời khi lựa chọn FIFA 20 Mobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *