Tháng Bảy 24, 2021

RoBot hút bụi giá rẻ tại việt nam

Như chúng ta đã biết thời đại công nghiệp hóa , hiện đại hóa đã mở ra trong những năm gần đây và một trong số những sản phẩm từ thời đại đó chính là những con RoBot có thể thay thế chủ nhân mình làm việc. Một trong số đó chính là robot hút bụi.

Robot hút bụi thông minh Xiaomi :

– Giá trung bình trên thị trường cho mỗi con tầm 5,000,000 VN đồng và chúng có những kỹ năng nổi bật như:

+ Có thể chỉnh chế độ hút bụi nhiều lần hoặc một lần trong ngày : sau khi hút bụi xong tự động quay về chỗ nạp pin một cách thông minh

 

+ Tự động lên bản vẽ cho địa hình nhà gia chủ và hút bụi ở những góc gánh khuất không bỏ sót chỗ nào.

+ Có thể điều khiển robot trên thiết bị điện thoại.

+ Gặp vật cản, bậc thang tự động quay đầu.

+ Pin của robot có dung lượng 5200 mAh cho phép hút khoảng 2h30 phút với 250 mét vuông không gian trên mỗi lần sạc.

Ngoài ra chúng ta còn có đa dạng hóa robot hút bụi bên sam sung :

– Samsung powerbot VR10M7020UG với múc giá dao động từ 29,000,000-39,000,000 Vn đồng.

+ Samsung powerbot VR10M7020UG là dòng sản phẩm của Hàn Quốc với công nghê tiên tiến tích hợp, có thể nói là một trong những robot hút bụi tốt nhất hiện nay trên thị trường việt nam.

 

– Powerbot R9000 Robot Vacuum : dòng sản phẩm này được đánh giá cao trên thị trường của Mỹ và giá sẩn phẩm cũng hợp túi tiền người tiêu dùng hơn, chỉ với 9,900,000 Vn đồng bạn sẽ có ngay một chú robot thông minh hút bụi này

Robot thông minh hút bụi ecovacs:

– Robot ecovacs deebot D61 PRO: Giá gốc 13.285.000 VND nhưng sản phẩm này đang được ưu đãi cực lớn chỉ với 9.299.000 VND bạn sẽ sở hữu một trong những robot thông minh hút bụi trong nhà.

+ Robot deebot D61 PRO sử dụng động cơ không chổi than Nidec mạnh mẽ cũng như chổi hút bằng hai Rulo cao su. Được trang bị lực hút cực mạnh lên đến 3000Pa hút sạch mọi bụi bẩn, lông thú, lông tóc và rác trong nhà của bạn.

 

+ Với công nghệ cảm biến thông minh : robot có thể tránh va chạm và làm hư đồ vật trong nhà của bạn một cách hoàn hảo. Bạn có thể yên tâm rằng robot sẽ không rơi từ trên tầng này xuống tầng kia trong nhà bạn vì chúng được trang bị các thiết bị cảm biến chống rơi từ các khu vực nguy hiểm đó.

+ Có thể hoạt động liên tục trong vòng 3-4 giờ và tự động sạc pin lúc hết pin. Có thể điều khiển chúng từ xa bằng các thiết bị điện tử, tự tránh va chạm bằng cảm biến.

+ Kích thước siêu nhỏ với chiều cao 8.3cm là một lợi thế rất lớn cho robot: robot có thể làm việc trong mọi ngóc ngách mà không bận tâm đến diện tích chật hẹp.

– Ngoài ra bên ecovacs còn có những dòng sản phẩm khác như :

+ Robot ecovacs deebot Square Pro: 7.499.000 VND.

+ Robot Ecovacs deebot extra A5: 6.999.000 VND.

+ Robot Ecovacs deebot clean K5: 6.399.000 VND.

 

Những nhầm tưởng của người tiêu dùng về robot hút bụi:

Có thể thay thế hoàn toàn máy hút bụi thông thường:

– Dù có khả năng hút bụi và sạch hơn máy hút bụi thông thường nhưng robot thông minh hút bụi vẫn có nhược điểm như: robot hút bụi không thể nào làm sạch các ngóc hẹp và những nơi trên cao trong nhà vẫn cần đến một máy hút bụi thông thường mới có thể vệ sinh hết.

Tuy nhiên việc mua robot hút bụi thông minh vẫn là cần thiết: chúng ta có thể mượn sức robot thông minh thay sức người làm việc, chúng ta có thêm thời gian để làm những việc khác.

Tính năng thông minh là thừa thãi:

Nhiều người dùng cho rằng các tính năng thông minh là không cần thiết và cố gắng chọn mua các loại giá thành rẻ hơn để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, robot hút bụi khác biệt so với hút bụi thông thường là khả năng hoạt động độc lập. Các tính năng thông minh vì vậy rất cần thiết. Những loại có đủ các cảm biến tránh chướng ngại vật, tránh rơi cầu thang, tự quay về dock sạc sẽ cần được ưu tiên hàng đầu. Một số dòng sản phẩm mới hiện nay có thêm khả năng kết nối từ xa, điều khiển qua smartphone nên người dùng có thể hẹn giờ đi hút. Máy sẽ tự hoạt động hàng ngày mà không cần đến thêm sự điều khiển nào từ chủ nhân.

Chỉ có tính năng hút bụi như máy hút bụi thông thường:

Robot hút bụi thực tế không chỉ làm thay phần nhiều nhiệm vụ của máy hút bụi thông thường mà còn bảo vệ sức khỏe mọi người. Nhờ khả năng hoạt động độc lập, máy có thể đi hút nhiều lần trong ngày, hạn chế tối đa bụi bẩn có nhiều trong không khí, bám lên các đồ vật. Thực tế nhiều gia đình có nuôi chó mèo rất yêu thích các loại máy hút bụi vì thu gom được lông động vật trong nhà hiệu quả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *